VỊ TRÍ

Dự án Sailing Bay Ninh Chữ – Vùng biển được thiên nhiên ưu ái ban tặng những bãi biển dài, những bờ cát trắng, thời tiết ấm áp quanh năm cùng nhiều di tích, địa điểm du lịch hấp dẫn như: biển Ninh Chữ, Mũi Dinh, Bình Sơn… cùng với sự bình dị và lòng hiếu khách của người dân đã tạo nên một nét bản sắc riêng, đầy thu hút cho du lịch nơi đây.

vi-tri-ninh-chu-sailing-bay

Hơn nữa, những năm gần đây chính quyền tỉnh Ninh Thuận nói chung và Ninh Chữ nói riêng đã và đang triển khai nhiều chính sách để quyết tâm đưa du lịch địa phương thành ngành kinh tế mũi nhọn, đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ thu hút 2,5 triệu lượt khách, tốc độ tăng trưởng bình quân 15%/năm, mang về doanh thu hàng nghìn tỷ đồng.

tien-ich-du-an-ninh-tru-sailing-bay

Với vị trí tọa lạc của dự án Sailing Bay Ninh Thuận, bạn có thể dễ dàng duy chuyển đến các vị trí quan trọng và chiến lược như quốc lộ 1A, Ga Tháp Chàm, trung tâm thành phố, khu hành chính. Bên cạnh việc duy chuyển đến các địa điểm doanh lam thắng cảnh như Hồ Đâm Nại, các đồi cát sa mạc,… và nhiều địa điểm tại Phan Rang hết sức nhanh chóng và dễ dàng.

Dự án SunBay Park Phan Rang rất gần các điểm du lịch nổi tiếng ở Ninh Thuận như:

1.Bờ Biển Ninh Chữ – Vịnh Phan Rang.

2. Biển Vĩnh Hy

3. Hang Rái

4. Mũi Dinh

5.Đồi Cát Nam Cương

6. Tháp Chăm