CHỦ ĐẦU TƯ

chủ-đầu-tư-crystal-bay-1

Crystal Bay là đơn vị hàng đầu trong đầu tư phát triển hệ sinh thái du lịch chất lượng cao, mang tới cho du khách hành trình trải nghiệm du lịch trọn vẹn thông qua các dịch vụ lữ hành trong nước và quốc tế; vận chuyển đường bộ, đường thủy, đường không; dịch vụ lưu trú, mua sắm, giải trí, khám phá các giá trị thiên nhiên, văn hóa kết hợp du lịch trải nghiệm và nghỉ dưỡng cao cấp.

Đồng thời, Crystal Bay cũng là đơn vị có kinh nghiệm trong hoạt động quản lý, khai thác bất động sản du lịch với nhiều dự án trọng điểm như: Cam Ranh Riveria Beach Resort & Spa, Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang… Định hướng chiến lược của Crystal Bay là góp phần đưa Việt Nam trở thành trung tâm du lịch của Châu Á bằng việc kiến tạo những điểm đến mới và phát triển các sản phẩm du lịch chất lượng caDo.

phoi-canh-ninh-chu-sailing-bay
Dự Án Sailing Bay Ninh Chữ – Ninh Thuận

Lợi thế của chúng tôi đó là: Nguồn khách hàng và Sự thấu hiểu nhu cầu khách hàng 

  • Chỉ riêng năm 2018 Tập đoàn Crystal Bay đã đưa 360.000 lượt khách Nga đến Nha Trang (Chiếm 60% thị phần khách Nga đến Nha Trang) qua việc thuê và khai thác 18 máy bay với hơn 1.500 chuyến bay Charter (trọn gói). Ngoài hệ thống phòng khách sạn đang có tại khu nghỉ dưỡng Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa tỷ lệ lấp đầy luôn đạt 95%/năm (đáp ứng 2-3% lượng khách), Tập đoàn còn phải thuê 4,3 triệu lượt phòng/đêm tại các khách sạn và khu resort khác (Diamon Bay, Vinperl…). Hiện, tại khu vực Cam Ranh, Tập Đoàn sắp đi vào khai thác tổ hợp Sunbay Nam Hùng Resort 

Lợi thế nguồn Khách hàng: Tập đoàn Crystal Bay với các Công ty thành viên và nắm giữ cổ phần các Công ty du lịch lữ hành, khai thác, Phục vụ các đối tượng khách du lịch khác nhau. 

  • Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anex Việt Nam: khai thác khách hàng từ các quốc gia như: Nga, Thổ Nhĩ Kì, và một số quốc gia khu vực Đông Âu… 
  • Công ty TNHH Du lịch Quốc tế Phoenix Tour: Khai thác khách hàng Trung Quốc. 
  • Công ty Cổ Phần AB Tour: Khai thác khách hàng nội địa và khách hàng đến từ các quốc gia nói tiếng Anh. 
  • Công ty Cổ phần Crystal Holidays: Với hệ thống kinh doanh và phát hành thẻ kỳ nghỉ sẽ đảm bảo được lượng khách, đáp ứng được tỷ lệ khai thác phòng 20-30% theo chiến lược phát triển mảng Bất động sản nghỉ dưỡng của Tập Đoàn. 
  • Tập Đoàn có cổ phần tại Công ty Focus Travel

Về quản lý vận hành khách sạn với thương hiệu Crystal Bay Hospitality hiện đang vận hành
– Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa (công suất khai thác luôn đạt trên 95%/năm)
– Mũi Né Sailing Bay (kể từ khi tiếp nhận vân hành luôn đạt trên 80%/năm)

Ngoài ra, Tập Đoàn còn kết hợp phát triển dự án công viên bên du thuyền (AnaMarina), Sản xuất tàu du lịch chất lượng cao (Công ty TNHH đóng tàu Biển Việt) vàvận tải biển với việc khai thác đội tàu Horizon đưa khách hàng tham quan các hòn đảo,vịnhbiển đẹp nhất Việt Nam và trải nghiệm các dịch vụ giải trí trên biển hiện đại nhất, tạo lênchuỗi du lịch đồng bộ hòa quyện với hệ sinh thái phát triển du lịch đa dạng của Tập Đoàn.➔ Đó là lợi thế, sự tự tin để Tập Đoàn Crystal Bay phát triển mảng bất động sản nghỉdưỡng và kiến tạo nên các tổ hợp Khách sạn và Resort đặt tiêu chuẩn quốc tế tại Vân Đồn-Quảng Ninh, Nha Trang, Ninh Thuận.

Với tầm nhìn chiến lược cùng sự nhạy bén bắt nhịp xu hướng mới của thị trường nghỉ dưỡng Quốc tế. Tháng 4/2019 vừa qua Tập đoàn Crystal Bay gấp rút ra mắt thị trường một sản phẩm với cái tên hoàn toàn mới lạ, vô cũng độc đáo do trực tiệp Tập Đoàn Crystal Bay phát triển đó chính là “ApartHotel” mô hình bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam, là sự kết hợp giữa dịch vụ, tiện ích đẳng cấp vượt trội của khách sạn tiêu chuẩn quốc tế và sự tiện nghi của một căn hộ cao cấp. Mô hình “ApartHotel” được vào Tổ hợp dự án Sailing Bay Ninh Chữ và sẽ là biểu tượng của Tỉnh Ninh Thuận, khu vực miền trung và là điểm nhấn của thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam trong năm 2019 và những năm tiếp theo.