Hinode Royal Park Vị trí đắc địa tại Hoài Đức

Hinode Royal Park sở hữu vị trí đất vàng tại Khu đô thị . Dự án hội tụ những tinh hoa dành cho cư dân thượng lưu và cư dân quốc tế. Tại Hinode Royal Park cư dân được tận hưởng phong cách sống thời thượng với các tiện ích nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe, thư giãn để tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống.
Cư dân Hinode Royal Park được tận hưởng không gian sống đẳng cấp cùng các tiện ích thời thượng
Chính vì vậy, các không gian cho cư dân vận động được bố trí khá nhiều trong dự án. Ngoài trời có khu thể thao đa năng, bên trong nhà, khu vực phòng gym được bố trí ở tầng 4 được trang bị các thiết bị hiện đại, chia từng khu vực vận động cụ thể phù hợp với thể trạng và thói quen vận động của mọi lứa tuổi.
Hinode Royal Park
Các khu vườn tại Hinode Royal Park chạy dài bao phủ hết 100% phòng ngủ và phòng khách, giúp 100% các phòng chức năng tại đây đều tiếp xúc với không gian xanh.

Theo chủ đầu tư Sunshine, một dự án dù sở hữu không gian lớn đến bao nhiêu, thì cũng chỉ các căn hộ ở mặt ngoài tầng thấp mới tiếp xúc được với khí tươi trong lành, các căn hộ phía trong sẽ bị ngộp khí. Vì vậy chủ đầu tư Sunshine đã phát triển những khu vườn xanh tới từng căn hộ, nhằm tạo thành một lá chắn khổng lồ chống bụi và ô nhiễm môi trường.

4 vị trí góc của mỗi tầng căn hộ được dành để phát triển các căn duplex. Ngoài hệ thống vườn đặc hữu phía ngoài, chủ đầu tư sẽ phát triển các khu vườn xanh mát quy mô lớn bằng các căn hộ 2-3 phòng ngủ ngay tại cửa ra vào của các căn Duplex tại một số tầng chẵn. Anh Cảnh Vinh (Hoàn Kiếm) một khách hàng tìm hiểu về căn Duplex Hinode Royal Park chia sẻ: “Tại Hoài Đức tôi chưa thấy một dự án nào đầu tư khu vườn riêng quy mô lớn cho từng căn hộ như dự án này. Tôi đang cân nhắc về việc bán căn hộ hiện tại đang sống để chuyển đến đây”.

Công nghệ hiện đại

Tại Hinode Royal Park, các căn hộ đều là SmartHome (nhà thông minh) được kết nối trong hệ sinh thái Smart Living, đem đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi, thời thượng bậc nhất. Chủ nhân căn hộ sẽ được công nghệ hỗ trợ tối đa ngay từ khi đặt chân về đến tổ ấm của mình với hệ thống khóa cửa thông minh mở cửa bằng vân tay hoặc mật mã. Với một kịch bản được thiết lập sẵn, khi bước vào căn hộ, toàn bộ hệ thống đèn được bật sáng, hệ thống điều hòa, rèm cửa tự động được mở giống như đang chào đón gia chủ. Tất cả các thiết bị này được kết nối đồng bộ với nhau thông qua một ứng dụng duy nhất trên điện thoại.

Viết một bình luận