Dự Án Biệt thự Hinode Royal Park – Mái ấm của mọi nhà

Với hệ thống khu vui chơi giải trí, bệnh viện, khu mua sắm, các sản phẩm Biệt thự Hinode Royal Park lại nằm trên con đường Huỳnh Thúc Kháng là trục đường chính nối liền Trần Quý Cáp, Tp. Hoài Đức) – Trần Hưng Đạo – Tôn Đức Thắng – Thủ Khoa Huân – Nguyễn Đình Chiểu,…tạo điều kiện thuận lợi cho mọi cư dân.
Giữa thị trường tính cạnh tranh cao như Hoài Đức ở thời điểm hiện tại. Thì Biệt thự Hinode Royal Park với những lợi thế nội tại sẽ dễ dàng tìm được thành công. Mọi người sẽ tận huởng cuộc sống chất lượng và đỉnh cao giữa lòng thành phố biển Hoài Đức với Biệt thự Hinode Royal Park.
Tiện ích Biệt thự Hinode Royal Park biến giấc mơ trong tầm tay
Hệ thống tiện ích bên trong dự án Biệt thự Hinode Royal Park được chủ đầu tư quan tâm phát triển tới từng chi tiết nhỏ nhất. Với mong muốn mang tới cho khách hàng một cuộc sống hiện đại với nhiều tiện ích cao cấp. Vietracimex Group chắc chắn sẽ đem đến dự án của họ một trải nghiệm tuyệt vời cho một cuộc sống hiện đại tiện nghi cùng với Biệt thự Hinode Royal Park. Đảm bảo cho khách hàng sự tiện lợi, hiện đại và không kém phần gần gũi thiên nhiên.

Biệt thự Hinode Royal Park Vietracimex
Môi trường sống xanh hỗ trợ cư dân nhí phát triển thể chất, tâm hồn
Nhiều bậc phụ huynh hiện nay đề cao việc cho con trẻ hưởng thụ đời sống vật chất thụ động là không thể nào bằng cho con của một không gian sống xanh để vui chơi – giải trí – trải nghiệm. Chính bởi các chương trình vui chơi, vận động, giải trí, sống cùng thiên nhiên sống xanh sẽ giúp cho con trẻ khỏe mạnh, kích thích con trẻ phát huy nhiều kỹ năng, phát triển toàn diện.
Đặc biệt, trong thế giới công nghệ hiện nay, việc kiến tạo nên một cơ hội để trẻ em có thể trải nghiệm nhiều hơn với thiên nhiên, kéo các bé ra khỏi sự ảnh hưởng của thiết bị số; giảm được nguy cơ béo phì cũng như các bệnh lý khác.
Mảng sống xanh hàng đầu của dự án
Và ngoài ra thì thiên nhiên còn chính là một môi trường tốt để trẻ em có thể rèn luyện kỹ năng sống trong các hoàn cảnh khác nhau. Đây chính là nơi mà con trẻ giúp giải phòng tâm trí; nuôi dưỡng sự sáng tạo cũng như tâm hồn yêu thiên nhiên, tăng khả năng nhận thức.
Tập đoàn Vietracimex đã cho hay rằng, đơn vị này hiện đang triển khai xây dựng dự án đô thị sinh thái ven sông Biệt thự Hinode Royal Park và phân khu mới nhất là Đảo Phụng Hoàng sẽ cung cấp các căn biệt thự đắt giá, lý tưởng cho người giàu với vị trí tọa lạc ven sông nước bao quanh; không khí trong lành, tầm view nhìn hướng ra mảng sống xanh, mặt nước rộng lớn. Một khi trào lưu sống xanh của thế giới phát triển thì giới thượng lưu sẽ trở thành những người dẫn đầu xu hướng.
Cộng đồng tinh hoa, thượng lưu tại Biệt thự Hinode Royal Park
Yếu tố về cộng đồng đã đóng vai trò quan trọng trong lối sống thượng lưu của mọi cư dân tại Biệt thự Hinode Royal Park. Sự kết nối cộng đồng đã giúp cho các chuyên gia; DN phải liên tục cập nhật các ý tưởng mới, gắn kết cũng như hình thành cộng đồng tinh hoa bao gồm những người thành đạt cùng đẳng cấp; tầm nhìn cũng như triết lý sống.

Viết một bình luận