Hinode Royal Park Kim Chung – Mang đến trải nghiệm khác biệt

Hinode Royal Park Kim Chung MANG ĐẾN SỰ ĐẦU TƯ LINH HOẠT
Tọa lạc ngay sát bờ biển Bãi Cháy, không chỉ có được lợi thế mặt tiền thoáng đãng và tầm nhìn biển rộng mở mà những căn hộ Condotel dự án Hinode Royal Park Kim Chung còn được tích hợp nhiều dịch vụ khách sạn giải trí nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Mô hình này chính là sự kết hợp các ưu thế từ loại hình căn hộ và khách sạn. Theo đó, những căn hộ Condotel sẽ được vận hành quản lý bởi một đơn vị danh tiếng mà tại Hinode Royal Park Kim Chung, À La Carte đại diện cho AHS đứng ra quản lý chuỗi căn hộ hứa hẹn đảm bảo công suất phòng cao và giá thuê ổn định. Chủ sở hữu căn hộ sẽ không còn phải lo lắng tìm kiếm khách thuê mà vẫn an nhàn hưởng dòng lợi nhuận đều đặn hàng năm.

Hinode Royal Park Kim Chung-Hoài Đức
Như đã phân tích ở trên, tổ hợp dự án Hinode Royal Park Kim Chung sở hữu vị thế vàng hiếm có tại ven bờ vịnh Hoài Đức tuyệt đẹp. Bởi vậy, việc sở hữu sổ đỏ tại khu vực này đối với nhiều nhà đầu tư không phải là điều dễ dàng. Đây cũng chính là điểm cộng của dự án mà hiếm những đối thủ cùng khu vực có thể có được, khi mua căn hộ Hinode Royal Park Kim Chung sẽ có ngay sỏ đỏ trong tay, thì còn gì tuyệt vời hơn!

Hiện nay Chủ đầu tư Vietracimex đã hoàn thành việc cấp GCN Quyền SDĐ. Khi hoàn thành phần xây dựng và bàn giao cho khách hàng, CĐT sẽ xin cấp lại giấy CNQSDĐ và tài sản trên đất, và khi đó sẽ vào tên sổ đỏ cho khách hàng. Sẽ chẳng bao lâu nữa, cư dân có thể chuyển về sinh sống và làm việc mà không cần băn khoăn về giấy tờ pháp lý của dự án. Bởi vậy, có thể khẳng định chắc chắn rằng:”Hinode Royal Park Kim Chung: Kênh đầu tư hấp dẫn nhất năm 2020”.
Khác biệt với những căn hộ Condotel như tại dự án Hinode Royal Park Kim Chung, những căn biệt thự có được khoảng đất riêng ngay tại mặt đất. Tuy nhiên tầm nhìn thấp tầng hơn các căn hộ khách sạn cao tầng. Xung quanh các căn biệt thự được bố trí hệ thống cây xanh, hồ bơi riêng, và các gian phòng chức năng được đầu tư thiết kế cả bên trong lẫn bên ngoài một cách tỉ mỉ, khoa học, đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ cũng như phong thủy.

Thế nhưng, để sở hữu căn biệt thự, số vốn nhà đầu tư phải bỏ ra rất lớn gấp nhiều lần khi mua căn hộ Hinode Royal Park Kim Chung. Phân khúc căn hộ biệt thự đòi hỏi nguồn vốn cực lớn và thời gian thu hồi vốn dài khiến thị trường căn hộ biệt thự khá “kén” khách mua. Hay nói cách khác, biệt thự mặt tiền biển là “miếng bánh ngon” nhưng không dành cho tất cả khách hàng.

Viết một bình luận