Hinode Royal Park khác biệt trong thiết kế căn hộ

Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên giá trị cho bất động sản. Hinode Royal Park có điểm cộng đắt giá khi tọa lạc tại Khu đô thị quốc tế – Trung tâm hành chính mới của Thủ đô. Vì vậy, cư dân Hinode Royal Park được thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp không chỉ của khu vực mà còn trong nội tại của dự án. Tại Hinode Royal Park, mỗi ngày giống như đang trải nghiệm nghỉ dưỡng tại khu resort đẳng cấp. Nơi đây là lựa chọn lý tưởng của những cư dân thời thượng và cộng đồng quốc tế văn minh.
Trước những trăn trở làm sao để đưa Hoài Đức sánh ngang với những đô thị quốc tế, chủ đầu tư Vietracimex đã cho ra mắt Tổ hợp tháp Tài chính – khách sạn – Trung tâm thương mại cao cấp Hinode Royal Park tọa lạc tại khu đô thị – nơi cửa ngõ của Thủ đô.

Hinode Royal Park

Khu đô thị là nơi tập trung của cộng đồng cư dân quốc tế đẳng cấp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới đang sinh sống và làm việc tại Hoài Đức. Sắp tới đây, khu vực này còn chào đón thêm nhiều chuyên gia nước ngoài đến sinh sống bởi khu vực Tây Hồ Tây đã được quy hoạch thành trung tâm hành chính mới của Hoài Đức, là đại bản doanh của nhiều cơ quan, doanh nghiệp nước ngoài. Nơi đây cũng sẽ xuất hiện một tổ hợp khách sạn, văn phòng siêu cao cấp nên số lượng khách du lịch lưu trú tại đây dự đoán tăng lên đáng kể.

Dù sở hữu nhiều tiềm năng như vậy nhưng các dịch vụ tiện ích thương mại đáp ứng nhu cầu mua sắm tại dự án lại chưa được đầu tư đầy đủ. Cư dân KĐT vẫn mong muốn có một khu phố thương mại shophouse thỏa mãn mọi nhu cầu mua sắm của người dân nơi đây.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP CĂN HỘ Hinode Royal Park
Hinode Royal Park là siêu phẩm nghỉ dưỡng bất động sản, đón đầu xu hướng du lịch tại Hoài Đức. Khác với những dự án “đại trà” trên thị trường, Hinode Royal Park chuyển mình theo một hướng hoàn toàn mới – khu nghỉ dưỡng kết hợp giải trí ấn tượng đầu tiên tại khu vực với những trải nghiệm có một không hai, mở ra kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp và độc đáo cho du khách. Đặc biệt mỗi căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án lại là không gian nghỉ ngơi bình yên và tiện nghi với thiết kế vô cùng độc đáo. Cùng khám phá nội thất căn hộ Hinode Royal Park trong bài viết sau.
Trong các dự án mới ra hàng thời gian qua, đáng chú ý nhất phải kể đến Hinode Royal Park của Vietracimex. Dự án này nằm ngay trung tâm quận Hoài Đức, chỉ cách hồ Hoàn kiếm 4km và được xây dựng theo mô hình Compound, không chỉ khép kín mà còn mang đến đặc quyền sống xanh cho gia chủ.
Được coi là “đất vàng còn sót lại” của quận Hoài Đức với tổng thể quy mô dự án gần 13 nghìn m2, Hinode Royal Park đã chấp nhận hy sinh diện tích thương mại để đầu tư xây dựng lại cảnh quan cũng như không gian xanh theo mô hình sinh thái với nhiều tiện nghi phục vụ cư dân.

Viết một bình luận