dự án Hinode Royal Park hoàn toàn chinh phục khách hàng ngoại quốc

Toạ lạc tại giao điểm vàng của Hoài Đức, chỉ với ít phút di chuyển qua cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy và cầu Hoài Đức. dự án Hinode Royal Park sở hữu ưu thế kết nối thuận tiện và nhanh chóng tới các khu vực trung tâm.
Kiến trúc xanh thẳng đứng – Tuyệt tác xanh giữa tầng không
Giải pháp xanh mặt đứng dành cho các căn hộ dịch vụ cao cấp với việc kiến tạo những bức tường xanh, mái nhà xanh và vườn cây xanh… Những thảm xanh mướt mắt trải dài từ tầng mái tòa nhà xuống đến nội khu dự án.
Bộ sưu tập căn hộ xanh – thông minh lần đầu tiên tại Hoài Đức
Tại dự án Hinode Royal Park một không gian sống xanh ngập tràn trong từng căn hộ. Mỗi căn hộ lại sở hữu một khu vườn với những tán cây xanh mát, hoa lá đủ màu sắc rực rỡ…

dự án Hinode Royal Park Vietracimex
Khu đô thị là nơi tập trung của cộng đồng cư dân quốc tế đẳng cấp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới đang sinh sống và làm việc tại Hoài Đức. Sắp tới đây, khu vực này còn chào đón thêm nhiều chuyên gia nước ngoài đến sinh sống bởi khu vực Tây Hồ Tây đã được quy hoạch thành trung tâm hành chính mới của Hoài Đức, là đại bản doanh của nhiều cơ quan, doanh nghiệp nước ngoài. Nơi đây cũng sẽ xuất hiện một tổ hợp khách sạn, văn phòng siêu cao cấp nên số lượng khách du lịch lưu trú tại đây dự đoán tăng lên đáng kể.

Dù sở hữu nhiều tiềm năng như vậy nhưng các dịch vụ tiện ích thương mại đáp ứng nhu cầu mua sắm tại dự án lại chưa được đầu tư đầy đủ. Cư dân KĐT vẫn mong muốn có một khu phố thương mại shophouse thỏa mãn mọi nhu cầu mua sắm của người dân nơi đây.

Hoài Đức cũng nổi tiếng là vùng đất cổ, địa linh nhân kiệt, nơi xuất thân của những nhân vật, di tích nổi tiếng như vua Lý Nam Đế, nhà quân sự, chính trị Lý Thường Kiệt, đình Bồ Đề, đình làng Lệ Mật hay làng cổ Tư Đình,…
dự án Hinode Royal Park – Chạm cảm xúc, bừng sống xanh

dự án Hinode Royal Park – Chạm cảm xúc, bừng sống – xanh. Nơi cảm hứng thiên nhiên được đan cài bên trong ngôn ngữ nghệ thuật kiến trúc.

Dự án được định vị trở thành biểu tượng căn hộ xanh thông minh cao cấp lần đầu tiên xuất hiện tại phía Đông Thủ đô. dự án Hinode Royal Park sở hữu bộ sưu tập căn hộ xanh – thông minh, kiến tạo giải pháp xanh mặt đứng, đảm bảo cho một cuộc sống văn minh và hiện đại. Một nơi những cư dân tinh hoa được tận hưởng từng khoảng khắc trong lành, nồng đượm hơi thở thiên nhiên, kiến tạo nên giá trị sống xanh bền vững cho tương lai.
dự án Hinode Royal Park.

Viết một bình luận